Hội thảo “ĐÁNH THỨC BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG” lần đầu tiên tại Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp

Là một trong những sự kiện đầu tiên do chính mình tổ chức – Nguyễn Bá Toàn rất vui vì hội thảo “Đánh Thức Bản Lĩnh Đàn Ông” của mình đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội thảo “Đánh Thức Bản Lĩnh Đàn Ông” do công ty TNHH ODC Việt Nam phối hợp cùng với học viện Tâm Khí Việt cùng sự bảo trợ thông tin của Báo Gia Đình và Xã Hội (trực thuộc bộ y tế), Truyền hình O2TV, truyền hình VTV2, Truyền hình trực tuyến LifeTV… diễn ra vào tối ngày 28 tháng 9 năm 2015. Chương trình với sự góp mặt của hơn 200 khách mời, các chuyên gia trong lĩnh vực tình yêu, hôn nhân, dinh dưỡng, sức khỏe sinh lý nam giới như chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn, gương mặt quen thuộc với bạn nghe đài tiếng nói Việt Nam, Chuyên Gia Dinh Dưỡng Quỳnh Nguyên, Chuyên gia về tình yêu hôn nhân Vũ Hương Mai. Trong đó chuyên gia khoa học tình dục Nguyễn Bá Toàn là diễn giả chính với chủ đề tư vấn yêu sinh lý, xuất tinh sớm, các vấn đề về sức khỏe tình dục …

Đây cũng là cơ hội để anh Nguyễn Bá Toàn giới thiệu tới nhiều khách mời hơn nữa về phương pháp ODC, phương pháp chữa bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm do anh tiên phong trong việc khắc phục tự nhiên không dùng thuốc. Quá bất ngờ với sự đón nhận của mọi người tới chương tình ODC, anh Toàn hi vọng trong thời gian tới sẽ tổ chức được nhiều sự kiện như vậy tới nhiều bạn bè và mọi người hơn.

Do vấn đề yếu sinh lý xuất tinh sớm khá nhảy cảm ở nam giới, chương trình cũng lo lắng không nhận được sự quan tâm của mọi người, tuy nhiên khi được tư vấn chia sẻ của các chuyên gia mọi người rất thoải mái bàn luận, hỏi đáp, làm hi vọng nên các  chương trình sự kiện tiếp theo.

Chương trình của anh Nguyễn Bá Toàn còn được sự quan tâm của báo chí, truyền hình, anh rất tự hào vì được phỏng vấn trực tiếp chia sẻ với tất cả mọi người trên cả nước. Anh hi vọng anh sẽ thực hiện được mục tiêu “Vì hạnh phúc của 1 triệu gia đình Việt Nam” bằng phương pháp ODC do chính anh nghiên cứu.

danh-thuc-ban-linh-dan-ong

danh-thuc-ban-linh-dan-ong10

danh-thuc-ban-linh-dan-ong2

3

4

5

danh-thuc-ban-linh-dan-ong3

danh-thuc-ban-linh-dan-ong4

danh-thuc-ban-linh-dan-ong5

danh-thuc-ban-linh-dan-ong6

8

7

danh-thuc-ban-linh-dan-ong7

5

1

danh-thuc-ban-linh-dan-ong8

danh-thuc-ban-linh-dan-ong9

Chuyên gia Nguyễn Bá Toàn

Chuyên gia Nguyễn Bá Toàn, phó giám đốc trung tâm tư vấn phát triển vì sức khỏe cộng đồng là đồng tác giả của phương pháp ODC cùng với Tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng (xem chi tiết tại http://nguyenthientruong.com), nguyên thứ trưởng ngành Y Tế - Phương pháp khắc phục yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương không dùng thuốc hiệu quả và an toàn nhất tại Việt Nam. Giải pháp của chuyên gia đã giúp cho hơn 40.000 nam giới tại Việt Nam và trên 20 quốc gia khác trên thế giới lấy lại được Bản Lĩnh Đàn Ông của mình. Chi tiết giải pháp xem tại https://banlinhdanong.com

Share This Post

2 Comments - Write a Comment

Post Comment