Các khóa đào tạo online của chuyên gia Nguyễn Bá Toàn

Nguyễn Bá Toàn là 1 chuyên gia tình dục học có vai trò tiên phong tại Việt Nam. Hiện anh đang là Phó chủ tịch hội đồng khoa học của Trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng, trực thuộc hiệp hội khoa học kinh tế Việt Nam. Đồng thời anh cũng là Trưởng bộ môn Tâm sinh lý trị liệu và sức khỏe tình dục của Học viện Tâm Khí Việt. Anh hiện đang là giám đốc điều hành của Công ty TNHH ODC Việt Nam với lĩnh vực là chăm sóc, tư vấn sức khỏe cho nam giới.

Hiện tại anh Nguyễn Bá Toàn giảng viên đào tạo các lớp học online có kết hợp hỗ trợ tư vấn trực tiếp tại công ty ODC Việt Nam:

  • Khóa học khắc phục bệnh Yếu Sinh Lý – Xuất Tinh Sớm không cần thuốc. Chi tiết xem tại http://banlinhdanong.com
  • Khóa học Làm to và dài dương vật theo phương pháp tự nhiên. Chi tiết xem tại http://lamtoduongvat.vn
  • Khóa học Bấm huyệt làm tăng và giảm ham muốn cho nam giới
  • Khóa học chữa bệnh hôi miệng cho nam và nữ hoàn toàn tự nhiên

khoa-dao-tao-online

Đây là những khóa học do trực tiếp chuyên gia Nguyễn Bá Toàn đạo tạo và được sự hỗ trợ của các chuyên gia khác của Công ty TNHH ODC Việt Nam

Ngoài những khóa học online ở trên thì trong tháng 9 tới đây công ty ODC Việt Nam sẽ tổ chức các khóa học ngắn hạn offline trong thời gian 1/2 ngày nhằm giúp cho mọi người có được cái nhìn đúng đắn về tình dục như: Bệnh yếu sinh lý xuất tinh sớm, các phương pháp kéo dài thời gian quan hệ, các vấn đề về thủ dâm, tư thế quan hệ tình dục, các biện pháp tránh thai, cách làm phụ nữ lên đỉnh dễ dàng… Đây là khóa học tiên phong trong cộng đồng nhằm giúp cho cộng đồng những kiến thức bổ ích về sức khỏe tình dục vì theo chuyên gia Nguyễn Bá Toàn chia sẻ thì Công ty ODC Việt Nam đã nhận được rất nhiều câu hỏi hết sức ngô nghê về tình dục và hầu hết mọi người Việt Nam đều rất thiếu kiến thức về tình dục.

Chuyên gia Nguyễn Bá Toàn

Chuyên gia Nguyễn Bá Toàn, phó giám đốc trung tâm tư vấn phát triển vì sức khỏe cộng đồng là đồng tác giả của phương pháp ODC cùng với Tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng (xem chi tiết tại http://nguyenthientruong.com), nguyên thứ trưởng ngành Y Tế - Phương pháp khắc phục yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương không dùng thuốc hiệu quả và an toàn nhất tại Việt Nam. Giải pháp của chuyên gia đã giúp cho hơn 40.000 nam giới tại Việt Nam và trên 20 quốc gia khác trên thế giới lấy lại được Bản Lĩnh Đàn Ông của mình. Chi tiết giải pháp xem tại https://banlinhdanong.com

Share This Post

Post Comment