Nguyễn Bá Toàn – khách mời của chương trình cuộc sống thường ngày VTV1 – “Định hướng nghề nghiệp”

Làng Vũ Đại – là địa danh quá nổi tiếng trong văn chương Việt Nam với các nhân vật như: Chí Phèo, Thị Nở, Lão Hạc, Bá Kiến… bước ra từ những tác phẩm của nhà văn Nam Cao. Nhưng trong thế giới ẩm thực, ở chốn làng quê nghèo này, lại nổi tiếng với món cá kho thuần Việt, vừa giản dị, vừa tinh tế… Đây cũng là món ăn kết tinh của những tinh hoa đồng nội.

Có một người đã từ bỏ nghề kỹ sư xây dựng để gắn bó sự nghiệp của mình với việc kinh doanh và phát triển thương hiệu cá kho làng Vũ Đại, mang món ăn đậm chất Việt này đến với thực khách trong nước và quốc tế. Đó là anh Nguyễn Bá Toàn – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Đặc Sản Việt Nam. Và anh Nguyễn Bá Toàn cũng chính là vị khách mời trong chương trình Cuộc sống thường ngày ngày hôm nay (17/9).

Chuyên gia Nguyễn Bá Toàn

Chuyên gia Nguyễn Bá Toàn, phó giám đốc trung tâm tư vấn phát triển vì sức khỏe cộng đồng là đồng tác giả của phương pháp ODC cùng với Tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng (xem chi tiết tại http://nguyenthientruong.com), nguyên thứ trưởng ngành Y Tế - Phương pháp khắc phục yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương không dùng thuốc hiệu quả và an toàn nhất tại Việt Nam. Giải pháp của chuyên gia đã giúp cho hơn 40.000 nam giới tại Việt Nam và trên 20 quốc gia khác trên thế giới lấy lại được Bản Lĩnh Đàn Ông của mình. Chi tiết giải pháp xem tại https://banlinhdanong.com

Share This Post

Post Comment