Các khóa đào tạo online của chuyên gia Nguyễn Bá Toàn

Nguyễn Bá Toàn là 1 chuyên gia tình dục học có vai trò tiên phong tại Việt Nam. Hiện anh đang là Phó chủ tịch hội đồng khoa học của Trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng, trực thuộc hiệp hội khoa học kinh tế Việt Nam. Đồng thời anh cũng là Trưởng bộ môn Tâm sinh lý trị liệu và sức khỏe tình dục của Học viện Tâm Khí Việt. Anh cũng hiện đang giữ chức phó trưởng ban công tác xã hội của Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam. Anh hiện đang là giám đốc điều hành của Công ty cổ phần tư vấn phát triển Sức khỏe Việt Nam với lĩnh vực là chăm sóc, tư vấn sức khỏe cho nam giới.

Hiện tại anh Nguyễn Bá Toàn giảng viên đào tạo các lớp học online có kết hợp hỗ trợ tư vấn trực tiếp tại công ty cổ phần tư vấn phát triển sức khỏe Việt Nam:

  • Khóa học khắc phục bệnh Yếu Sinh Lý – Xuất Tinh Sớm không cần thuốc. Chi tiết xem tại https://banlinhdanong.com
  • Khóa học Làm to và dài dương vật theo phương pháp tự nhiên. Chi tiết xem tại http://lamtoduongvat.vn
  • Khóa học Bấm huyệt làm tăng và giảm ham muốn cho nam giới
  • Khóa học chữa bệnh hôi miệng cho nam và nữ hoàn toàn tự nhiên

khoa-dao-tao-online

Đây là những khóa học do trực tiếp chuyên gia Nguyễn Bá Toàn đạo tạo và được sự hỗ trợ của các chuyên gia khác của Công ty cổ phần tư vấn phát triển sức khỏe Việt Nam

Ngoài những khóa học online ở trên thì trong tháng 9 tới đây công ty sức khỏe Việt Nam sẽ tổ chức các khóa học ngắn hạn offline trong thời gian 1/2 ngày nhằm giúp cho mọi người có được cái nhìn đúng đắn về tình dục như: Bệnh yếu sinh lý xuất tinh sớm, các phương pháp kéo dài thời gian quan hệ, các vấn đề về thủ dâm, tư thế quan hệ tình dục, các biện pháp tránh thai, cách làm phụ nữ lên đỉnh dễ dàng… Đây là khóa học tiên phong trong cộng đồng nhằm giúp cho cộng đồng những kiến thức bổ ích về sức khỏe tình dục vì theo chuyên gia Nguyễn Bá Toàn chia sẻ thì Công ty sức khỏe Việt Nam đã nhận được rất nhiều câu hỏi hết sức ngô nghê về tình dục và hầu hết mọi người Việt Nam đều rất thiếu kiến thức về tình dục.

Share This Post