Sai lầm của nam giới tự chữa chứng ‘chưa đi chợ đã hết tiền’ – Báo Zing đưa tin

sailam

Những biện pháp như uống rượu hay “tự xử” đều là hạ sách trong việc khắc phục xuất tinh sớm.

Nguyễn Bá Toàn là Phó giám đốc Trung tâm Tư vấn vì Sức khỏe Cộng đồng, trưởng bộ môn Trị liệu Tâm lý và Sức khỏe Tình dục thuộc Học viện Tâm Khí Việt. Ông cũng là tác giả bản quyền Giải pháp khắc phục yếu sinh lý, xuất tinh sớm không cần thuốc.

Ông đưa ra lời khuyên và chia sẻ các vấn đề liên quan tới bệnh khó nói của phái mạnh. Một trong những vấn đề được cánh mày râu quan tâm là những sai lầm trong việc khắc phục xuất tinh sớm. Theo chuyên gia Nguyễn Bá Toàn, có 4 “hạ sách” thường được cánh mày râu áp dụng:

Nghĩ tới chuyện khác khi yêu

Não là nơi chỉ huy và chịu trách nhiệm về cực khoái nhưng đồng thời, cũng có thể phát đi tín hiệu bắt bạn dừng việc đó. Càng nghĩ tới việc “lên đỉnh”, phái mạnh càng xuất tinh sớm.

Vì thế, nhiều mày râu lựa chọn cách lơ là, thậm chí “đếm cừu”, nhằm kéo dài thời gian quan hệ. Tuy nhiên, nếu quá lơ là, phái mạnh sẽ mất đi cảm giác và có thể lãnh cảm với chuyện ấy.

Theo ông Nguyễn Bá Toàn, cách làm này giống như việc bạn đang thưởng thức một bữa tiệc thịnh soạn nhưng đầu óc không được nghĩ đến các món ăn ngon mà phải đến một bãi phân.

Uống một chút rượu

Nhiều người cho rằng, uống một chút rượu trước khi quan hệ sẽ giúp cuộc “yêu” hưng phấn và kéo dài. Tuy nhiên, việc sử dụng chất kích thích để trị chứng xuất tinh sớm được cho là hạ sách. Nó không phải giải pháp lâu dài, không giải quyết được vấn đề và ảnh hưởng tới sức khỏe.

“Tự sướng” trước khi quan hệ

Nếu thủ dâm trước khi vào cuộc “yêu”, phái mạnh sẽ kéo dài thêm thời gian quan hệ. Vì dương vật đã xuất tinh một lần, các dây thần kinh đã được thỏa mãn nên những kích thích từ phái đẹp phần nào đã bị giảm xuống khiến nam giới lâu xuất tinh hơn.

Tuy nhiên, việc thường xuyên áp dụng cách này với tần suất cao sẽ khiến cánh mày râu nhanh kiệt sức. Tinh hoàn phải làm việc gấp đôi bình thường, đến một ngày nào đó sẽ “xuống phong độ” và chất lượng tinh trùng từ đó cũng giảm theo.

Thay đổi tư thế

Một hạ sách nữa phái mạnh thường áp dụng là thay đổi tư thế. Việc này sẽ khiến đối tác cảm thấy khó chịu và hụt hẫng, đồng thời không phải là cách khắc phục hiệu quả, giải quyết triệt để vấn đề xuất tinh sớm.

Tiểu Uyên (ghi)

Nguồn: http://news.zing.vn/Sai-lam-cua-nam-gioi-tu-chua-chung-chua-di-cho-da-het-tien-post594934.html

Share This Post

4 Comments - Write a Comment

  1. Xin chào anh Toàn!
    Em tên là Nam, hiện tại em ở nhà phụ giúp việc nhà làm vườn. Trước đây, em có gọi trực tiếp chia sẽ với anh Toàn về tình trạng bệnh của em. Cũng xin cảm ơn anh, đã khuyên em nên cố gắng tham gia sớm. Đúng lúc đó, em đang phải lo nợ ngân hàng, nên tạm lại tới giờ thì đã trả nợ xong. Hôm nay em vào trang của anh, có xem qua khóa học thì giá đã thay đổi. Lần này chắc em phải giành dụm 3 tháng nữa mới đủ tiền đóng học phí anh Toàn ạ!

Comments are closed.